Our phone number
+84 902 759 228
Chat Now

Tripplanner News

TOP 5 Ý TƯỞNG TỔ CHỨC TIỆC TẤT NIÊN ĐỘC ĐÁO 2019

Tiệc tất niên công ty không chỉ đơn tuần là bữa tiệc ăn uống chung vui như trước đây, mà nó dần trở thành một nét văn hóa riêng biệt của mỗi công ty mỗi khi có ai đó nhắc đến. Việc tổ chức tiệc tất niên đã được các đơn vị chuyên môn chuẩn bị khá sớm từ đầu tháng 9 bằng việc lên ý tưởng, lựa chọn dịch vụ và địa điểm tổ chức.
 
Có lẽ trong tất cả các giai đoạn thì việc lên ý tưởng đóng vai trò vô cùng quan trọng nhất. Bởi vì khi có ý tưởng hay, độc đáo bạn mới có thể triển khai các bước tiếp theo một cách hoàn hảo. Đó là lý do mà hàng năm TripPlanner luôn không ngừng tìm kiếm và sáng tạo nhiều ý tưởng tổ chức tiệc mới lạ, có ý nghĩa và cốt truyện gửi đến quý doanh nghiệp. Chúng tôi luôn mong muốn mang đến một không gian tiệc đáng nhớ để mỗi người khi dự tiệc đều cảm nhận được sự chân thành từ doanh nghiệp là tạo nên sự gắn kết giữa các nhân viên với công ty. 
Dưới đây là một số ý tưởng tổ chức tiệc tất niên công ty mới lạ nhưng vô cùng gần gũi và mang nhiều ý nghĩa nhân văn.

Ý tưởng tổ chức tiệc tất niên 2019

Thiết kế và trình diễn thời trang từ vật liệu tái chế

Với tình hình biến đổi khí hậu ngày càng  nghiêm trọng như hiện nay thì việc tổ chức tiệc mang ý nghĩa bảo vệ môi trường sẽ là một hành động đẹp, góp phần nâng cao nhận thức của mỗi người. Việc thiết kế trang phục không quá khó khăn, đa số nhân viên sử dụng các nguyên vật liệu từ những vật dụng tưởng chừng đã vứt đi như ly nhựa, ống hút, túi nilon và vô số các vật phẩm khác. Sau khi làm sạch, mọi người có thể thiết kế theo ý tưởng sáng tạo riêng của mình. Tiết mục này có thể phân theo cá nhân, cặp đôi hoặc đội nhóm nhiều người tùy vào số lượng nhân viên của từng doanh nghiệp.

ý tưởng tổ chức tiệc tất niên bảo vệ môi trường

Trong đêm tiệc chính những thiết kế thành phẩm sẽ được trình diễn và giới thiệu về ý nghĩa của từng bộ trang phục. Ban giám khảo và toàn thể nhân viên sẽ bình chọn ra bộ trang phục xuất sắc nhất và ý nghĩa nhất để trao giải. Chỉ với một cuộc thi đơn giản nhưng có thể thấy được sự kết nối giữa người với người và giữa người với thiên nhiên vô cùng hiệu quả.

Dresscode theo chủ đề

Dresscode từ lâu đã là xu hướng chung của thế giới mỗi khi tổ chức sự kiện hoặc tiệc tùng, và hiện nay Việt Nam cũng đang rất phổ biến. Thay vì mọi người tự do lựa chọn trang phục khác nhau thì mình có thể đưa ra chủ đề, quy định ăn mặc chung để tạo nên hiệu ứng.

tổ chức tiệc tất niên theo dresscode

Ví dụ:
  • Mặc trang phục theo nhân vật trong một bộ phim truyền hình/ điện ảnh đang hot
  • Theo nhân vật hoạt hình/ truyện tranh nổi tiếng
  • Áo dài cách tân 
  • Váy dạ hội
  • Theo màu chủ đạo 
  • ….
Sự thống nhất trong trang phục khi dự tiệc sẽ tạo nên một hiệu ứng đẹp cho không gian, giúp mọi người gần nhau hơn.

Gameshow giải trí

Trong mỗi người ai cũng có một sở trường, sở đoản về nghệ thuật như ca hát, múa, nhảy, đàn,.... Nên việc đưa ra chủ đề nghệ thuật giải trí trong đêm tiệc tất niên sẽ thu hút được nhiều người hưởng ứng.

tổ chức tiệc tất niên như một gameshow giải trí

Đây cũng là cơ hội để các thành viên thể hiện hết năng khiếu của mình ngoài những năng lực công việc chuyên môn mà mọi người vẫn biết.

Team building

Đừng nghĩ team building không phù hợp để tổ chức tất niên. Chúng ta luôn luôn có những sáng tạo bức phá cho riêng mình chứ không theo mãi lối mòn.

 Tổ chức tiệc tất niên theo hình thức team building

Việc tổ chức tiệc cuối năm theo hình thức teambuilding cũng không quá xa lạ nhưng lại mang mọi người đến gần nhau hơn thì tại sao chúng ta không thử. Vì mục tiêu quan trọng nhất của chúng ta chính là tạo sự gắn kết giữa các thành viên trong tập thể, đúng không nào?

Glamping

Đây là một ý tưởng vô cùng hấp dẫn đảm bảo ai cũng thích. Tuy có hơi cùng xa hoa và khá đắt đỏ nhưng những trải nghiệm tuyệt vời mà bạn nhận được là vô giá. Mọi người cùng nhau cắm trại vừa tận hưởng không gian thiên nhiên thoáng mát trong lành vừa trải nghiệm những thử thách mới lạ khi cắm trại ngoài trời vào ban đêm.

 tổ chức tiệc tất niên theo hình thức cắm trại glamping

Tuy nhiên mọi người không phải vất vả như cắm trại tự túc vì các dịch vụ chuyên nghiệp sẽ hỗ trợ tất cả mọi thứ từ thức ăn, nước uống, các vật dụng và cả trang trí, setup,...

Cùng TripPlanner lên ý tưởng nào! 

Với kinh nghiệm tổ chức nhiều sự kiện lớn và chuyên nghiệp trên toàn quốc, TripPlanner luôn là đơn vị đồng hành đáng tin cậy của nhiều doanh nghiệp. Chúng tôi luôn hy vọng mang đến những giá trị tinh thần cao nhất cho quý khách hàng.
Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn chi tiết hơn về các ý tưởng tổ chức sự kiện.
 
Công ty TNHH Tripplanner 
48 Đường số 1, Khu phố 2, Phường Bình An, Quận 2, TP Hồ Chí Minh
0903997898 (Cường)
Follow us on: