Số điện thoại của chúng tôi
+84 902 759 228
Chat Now

Những Điều khoản và Điều Kiện Chung của TripPlanner

Các điều khoản và điều kiện chung áp dụng cho mọi TripPlanner sản phẩm/ trải nghiệm/ giao dịch và các thỏa thuận giữa www.tripplanner.com.vn và khách hàng. Để đạt được sự thống nhất từ hai phía, khách hàng nên đọc văn bản này. Các điều khoản và điều kiện chung có thể được thay đổi bất cứ lúc nào, mà không cần thông báo từ TripPlanner. Những thay đổi này sẽ không áp dụng đối với các yêu cầu đã được TripPlanner đáp ứng.

Điều 1 – Sản phẩm/ trải nghiệm/ giao dịch

1. Những sản phẩm/ trải nghiệm/ giao dịch có hạn chế về thời gian hiệu lực hoặc cần có điều kiện rõ ràng, thì sẽ được đề cập cụ thể trong chính những sản phẩm/ trải nghiệm/ giao dịch đó.

2. Những sản phẩm/ trải nghiệm/ giao dịch sẽ được mô tả một cách đầy đủ và chính xác.  Những mô tả này đưa ra thông tin chi tiết để khách hàng có một đánh giá chính xác về các sản phẩm/ trải nghiệm/ giao dịch mà công ty cung cấp. Những hình ảnh được sử dụng trên trang web TripPlanner là hình ảnh trung thực của sản phẩm và/hoặc dịch vụ được cung cấp. Những sai lầm trong việc cung cấp và/hoặc mô tả và/hoặc hình ảnh không thuộc phạm vi quyền hạn của TripPlanner và TripPlanner không chịu trách nhiệm cho việc này.

3. Mỗi sản phẩm/ trải nghiệm/giao dịch cung cấp đầy đủ thông tin để mang đến cho người sử dụng hình dung rõ ràng về quyền và nghĩa vụ của mình, liên kết với các thỏa thuận của các sản phẩm/ trải nghiệm/ giao dịch. Tóm lại, điều này áp dụng đối với:

a. Giá của sản phẩm

b. Giá của các loại thuế có thể khách hàng phải chịu

c. Giá của những chi phí có thể phát sinh thêm

d. Giá của những chi phí có thể tránh được

e. Việc sử dụng quyền thu hồi

f. Các phương thức thanh toán và thực hiện các thỏa thuận

g. Các giai đoạn của việc nhận sản phẩm/ trải nghiệm/ giao dịch, cũng như khoảng thời gian đã thỏa thuận sẽ được TripPlanner đảm bảo về giá cả.

Điều 2 - Thỏa Thuận

1. TripPlanner là người trung gian giữa nhà cung cấp và khách hàng. Trong tất cả các trường hợp, các nhà cung cấp các sản phẩm và/ hoặc dịch vụ phải theo dõi các thỏa thuận hoàn tất trên trang web (hoặc các trang web) TripPlanner

2. Khách hàng chịu trách nhiệm cung cấp chính xác thông tin cá nhân và thanh toán. TripPlanner không chịu trách nhiệm trong trường hợp khách hàng cung cấp thông tin không chính xác.

3. Khách hàng phải từ 18 tuổi trở lên mới được đặt một sản phẩm/ trải nghiệm/ giao dịch với TripPlanner.

4. Khi các điều khoản và điều kiện của các nhà cung cấp không tương ứng với các điều khoản và điều kiện TripPlanner, vấn đề này sẽ được đề cập trong các đề nghị hoặc xác nhận.

5. Thoả thuận về sản phẩm/ trải nghiệm/ giao dịch được xác định khi khách hàng điền thông tin cá nhân và thông tin thanh toán của mình trên các trang web. TripPlanner sẽ gửi bản xác nhận thỏa thuận tự động qua thư điện tử.

6. Thông tin cá nhân và thông tin thanh toán sẽ được gửi đến Văn phòng TripPlanner tại Việt Nam qua thư điện tử để thực thi những đơn hàng của khách.

Điều 3 – Hủy bỏ

Khách hàng không có quyền hủy bỏ những yêu cầu về chổ ở, phương tiện đi lại, nhà hàng, trải nghiệm hoặc loại hình giải trí đã được xác định ngày cụ thể hoặc trong một thời gian nhất định

Điều 4 - Hủy và/ hoặc sửa đổi bởi khách hàng

1. Theo điều khoản và điều kiện của các hãng hàng không, khách không thể hủy vé máy bay. Khi khách hàng muốn hủy hoặc thay đổi chuyến bay của mình, khách hàng phải liên hệ với TripPlanner nếu mua vé tại TripPlanner và khách phải chịu những chi phí phát sinh thêm.

2. Trong trường hợp hủy phòng, khách không được hoàn lại phí đặt cọc. Tùy thuộc vào điều kiện của khách sạn hoặc công ty lữ  hành áp dụng, phí này có thể lên tới 100%.

3. Khi khách hàng muốn thay đổi hay hủy đặt phòng, khách hàng có thê liên hệ với nhân viên chăm sóc khách hàng tại TripPlanner. Khách hàng phải gửi yêu cầu qua email trong khoảng thời gian từ 08:00 đến 17:30 trong các ngày làm việc. Khi khách hàng gửi yêu cầu sau 17:30, ngày hôm sau sẽ được tính là ngày hủy.

4. TripPlanner không bảo đảm việc thay đổi thông tin từ khách hàng. Việc thay đổi được hay không tùy thuộc vào nhà cung cấp. Khách hàng phải trả những chi phí có thể phát sinh.

5. Nếu khách hàng có lý do cho việc hủy đặt phòng, khách hàng có thể đề nghị công ty bảo hiểm trả lại chi phí hủy đặt phòng. Các điều khoản về việc hủy đặt phòng đề cập ở trên sẽ không áp dụng trong trường hợp đó.

Điều 5 - Hủy và/ hoặc sửa đổi bởi TripPlanner

1. TripPlanner có quyền hủy bỏ việc đặt phòng trước khi hoàn tất yêu cầu của khách hàng bất cứ lúc nào, nếu như khách hàng  không cung cấp cho TripPlanner thông tin về chính khách hàng hoặc những người khác có liên quan đến việc đặt phòng.

2. Nếu không đặt được phòng, TripPlanner sẽ thông báo cho khách hàng biết ngay lập tức.

3. Trong trường hợp khách đặt trước quá nhiều hoặc nhà cung cấp không hoạt động, TripPlanner sẽ cung cấp cho khách hàng một lựa chọn thay thế duy nhất. Nếu khách hàng không đồng ý với phương án thay thế, TripPlanner sẽ hủy đặt phòng miễn phí.

4. Trong trường hợp bất khả kháng, TripPlanner không bắt buộc phải đưa ra một phương án thay thế và/ hoặc bồi thường.

Điều 6 – Giá cả và Thanh toán

1. Giá nêu trên trang web là không thể thương lượng. Những sai sót trong việc in ấn sai và lỗi phát sinh sẽ không bị ràng buộc.

2. Sau khi xác nhận, khách hàng phải thanh toán trực tiếp tại TripPlanner trừ khi có yêu cầu theo hình thức khác. Để đặt và thanh toán cho một giao dịch, khách hàng phải kiểm tra giao dịch đó có hiện hữu hay không. Sau đó, khách hàng nhấp chuột vào một ngày có sẵn và điền vào thông tin cá nhân của mình. Cuối cùng, khách hàng phải chấp nhận các phương thức thanh toán và các điều khoản và điều kiện của TripPlanner rồi gửi, và hoàn tất việc thanh toán.

3. Thanh toán có thể được thực hiện thông qua hình thức chuyển khoản,gửi tiền vào tài khoản ngân hàng, thu tiền mặt, thanh toán tại TripPlanner Counter, thanh toán qua MasterCard và thẻ Visa.

4. TripPlanner sẽ không chịu trách nhiệm cho các chi phí phụ thu về hành lý, giao dịch quốc tế, thị thực, việc tiêm ngừa và các chi phí khác, và không bao gồm trong sản phẩm/ trải nghiệm/ deal.

Điều 7 - Khiếu nại

1. Nếu có khiếu nại về chỗ ở và/ hoặc chuyến đi, đầu tiên khách hàng nên trao đổi điều này với nhân viên phụ trách chỗ ở và/ hoặc chuyến đi. Khi không được giải quyết thỏa đáng, khách hàng phải liên hệ với nhân viên dịch vụ khách hàng của TripPlanner.

2. Trong trường hợp khiếu nại, khách hàng có thể liên hệ với nhân viên dịch vụ khách hàng của TripPlanner qua số điện thoại (+84) (08) 37404266. Ngoài ra, khách hàng có thể gửi email cho nhân viên dịch vụ khách hàng qua địa chỉ marketing@tripplanner.com.vn hoặc gửi thư khiếu nại đến TripPlanner Việt Nam, 48 đường số 1, Phường Bình An, Quận 2, TP Hồ Chí Minh, Việt Nam.

3. Khách hàng có thể gửi khiếu nại trong vòng 72 giờ sau khi trở về. TripPlanner sẽ đưa ra phản hồi phù hợp trong vòng 05 ngày làm việc.

4. Nếu khiếu nại đã được giải quyết trong thời gian khách hàng lưu trú tại địa điếm hoặc trong chuyến đi TripPlanner sẽ không bồi thường nếu khách hàng nộp đơn khiếu nại sau chuyến đi.

Điều 8 - Thông tin cần thiết

1. Yêu cầu về hộ chiếu hoặc CMND: Hộ chiếu còn hạn sử dụng/ CMND hợp lệ sẽ được yêu cầu cung cấp cho tất cả những đề nghị đặt phòng với TripPlanner. Việc đáp ứng yêu cầu về hộ chiếu, visa và các yêu cầu khác hoàn toàn thuộc trách nhiệm của khách hàng. Đại sứ quán hoặc lãnh sự quán liên quan có thể kiểm tra những thông tin này. TripPlanner sẽ không chịu trách nhiệm nếu khách hàng không đáp ứng được các yêu cầu về hộ chiếu/ CMND. Người Việt Nam có thể đi lại trong lãnh thổ Việt Nam với CMND hợp lệ.

2. Bảo hiểm du lịch: TripPlanner không cung cấp bảo hiểm du lịch. Chúng tôi khuyến khích khách hàng sử dụng bảo hiểm du lịch cho chuyến đi của mình.

3. Sức khỏe: Tùy thuộc vào việc đặt phòng, dịch vụ y tế cụ thể có thể  bắt buộc. Chúng tôi khuyến khích nên đi khám bác sĩ hoặc hỏi ý kiến của dược sĩ để biết thông tin về sức khỏe của mình trước khi chuyến đi. TripPlanner không được chịu trách nhiệm về các vấn đề sức khỏe có thể xảy ra trong chuyến đi.

TripPlanner (Công Ty TNHH Thiết Kế Hành Trình) là công ty trách nhiệm hữu hạn, được đăng ký tại Việt Nam, số đăng ký 0312164980.

Theo dõi chúng tôi trên: