Số điện thoại của chúng tôi
+84 902 759 228
Chat Now

Về Chúng Tôi

Chúng tôi là đơn vị lữ hành và tổ chức sự kiện chuyên cung cấp những trải nghiệm địa phương hấp dẫn, địa điểm lưu trú đa dạng và tạo ra sự khác biệt cho mỗi sự kiện mà khách hàng giao phó. Chúng tôi luôn đưa ra những khuyến mãi tốt nhất cùng các ý tưởng sáng tạo, độc đáo để đem đến cho bạn những sự kiện đẳng cấp và các trải nghiệm du lịch khó quên.
Hãy gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn : (+84) 0902 759 228
Thời gian làm việc vào ngày trong tuần từ 8h30 đến 20h và ngày cuối tuần từ 9h đến 16h.

Tại Sao Nên Chọn Tripplanner?

Chúng tôi đem đến cho bạn những khuyến mãi tốt nhất với sự đa dạng về chỗ ở và trải nghiệm du lịch để bạn có thể chọn lựa cho mình những chuyến nghỉ dưỡng với gia đình hoặc những hành trình du lịch đến khắp các vùng đất xa xôi cùng bạn bè. Chúng tôi cũng tạo ra những bất ngờ và truyền cảm hứng cho khách hàng thông qua việc cung cấp quyền tự thiết kế tour trải nghiệm.

Bên cạnh đó, chúng tôi luôn nỗ lực tạo ra các sự kiện đẳng cấp như Teambuiding, Family day, MICE,… dựa theo mong muốn và ngân sách của khách hàng. Với phương châm “tận hưởng một cuộc sống khác biệt”, mỗi giây phút bạn đến với các dịch vụ, sự kiện và trải nghiệm tại TripPlanner, chúng tôi cam kết sẽ là mỗi khoảnh khắc đầy thoải mái và thực sự thư giãn.

Không tốn quá nhiều thời gian, chỉ chưa đầy 1 phút 30 giây là bạn đã hoàn tất việc đặt kì nghỉ hoặc sự kiện tại TripPlanner. Nếu có bất kỳ câu hỏi nào, hãy liên lạc với chúng tôi qua điện thoại, chat trực tuyến hoặc email, nhân viên tư vấn của chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn.
Hãy gặp gỡ đội ngũ nhân viên của TripPlanner!

Theo dõi chúng tôi trên: